Bếp gas công nghiệp GADO 5G2

Liên hệ

Nhà sản xuất: GADO

Mã sản phẩm: 5G2

  • Hệ thống đánh lửa: Manegto (Cụm Đài Loan) - Trọng lượng: 8.5 Kg (+-)
  • Kích thước: 600 x 328 x 197 mm - Lượng Gas tiêu thụ: 1,8 kg/h
  • Màu sắc: Màu đen - Bảo hành: 24 Tháng

Bếp gas công nghiệp GADO được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với đội ngũ lao động lâu năm và nhiều kinh nghiệm,  đảm bảo từng sản phẩm xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng và đạt chuẩn chất lượng.

Ưu điểm của bếp gas công nghiệp GADO 5G2

  • Bếp gas công nghiệp GADO 5G2 sử dụng cụm đánh lửa Đài Loan chất lượng cao, đạt chứng nhận ISO 9001: 2000 và được bảo hành 24 tháng. Đuôi chuột (phần bắt ống dẫn gas) được đúc bằng hợp kim và tạo góc vuông nhằm cho việc lắp đặt được tiện lợi, đẹp mắt. Đặc biệt ống nối có gân sâu nhằm tăng ma sát tránh việc dây dẫn gas bị xúc ra trong quá trình sử dụng.
  • Điếu và đầu đốt được đúc chính xác nhằm tạo ra hỗn hợp khí đốt có tỷ lệ chuẩn nhất giữa gas vàkhông khí tạo cho ngọn lửa xanh và mạnh hơn nên bếp tiết kiệm gas đến 9%.
  • Tô bếp Thiết kế theo công nghệ AHL làm giảm thất thoát nhiệt, lượng lửa cháy lên nồi sẽ không bị cháy ngược lại dẫn đến lửa cháy tập trung giúp chúng ta nấu món ăn nhanh hơn 12% , Những tô thông thường lửa sẽ bị cháy ngược lại xuống dưới đế bếp làm lượng lửa bị thất thoát và đây cũng chính là nguyên nhân làm cháy dây đánh lửa, tốn gas và làm đầu bếp bị nóng khi nấu ăn. Tô gang đúc dày và có 3 chân lớn và 01 điểm tựa giúp cho bếp chịu va đập tốt và vững chắc hơn (loại bếp thường trên thị trường  có 3 chân rất nhỏ và đúc rất mỏng, dễ vỡ).
  • Đầu đốt ( Mâm chi lửa) được thiết kế theo công nghệ mới, các chi tiết phải tiện của đầu đốt được giảm 20% nên khi sử dụng sẽ lâu bị rỉ sét hơn, Đầu đốt cũng lớn hơn 2mm tạo nên ngọn lửa to và mạnh hơn.

 

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang